Thông tin công ty

  • Home
  • Thông tin công ty

Công ty cổ phần công nghiệp SungJin

Công nghiệp SungJin được thành lập vào ngày 01 tháng 03 năm 1987, bắt đầu từ những sản phẩm như Condensor, Unit Coller, các loại máy trao đổi nhiệt. Là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị làm lạnh và điều hòa không khí trên toàn cầu, suốt 30 năm qua luôn lấy sự cạnh tranh về chuyên môn làm nền tảng, thông qua việc phát triển sản phẩm mới BlueOcean có giá trị gia tăng cao, mở rộng năng lực cạnh tranh toàn cầu hóa trong thị trường hệ thống làm lạnh trong và ngoài nước, vươn lên thành SungJin trên toàn thế giới với thách thức mới trở thành “Global HVAC & Refrigeration Company” thông qua việc làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng Slogan “Be Smart Cold-Chain” và bằng cách thiết lập tầm nhìn toàn cầu dài hạn.

 

 

SungJin bước ra từ Công nghiệp làm lạnh, đã thành công trong việc chuyển đổi chất lượng bằng ngành công nghiệp có giá trị gia tăng cao. Tương lai Chúng tôi sẽ đứng vững như một Nhà lãnh đạo toàn cầu mở đường cho sự biến đổi vì tương lai hạnh phúc, không ngừng thay đổi và thử thách.


Trong suốt 30 năm qua bằng tinh thần của người tiên phong không giới hạn và sức mạnh bền bỉ đã tạo nên lịch sử SungJin, lịch sử này sẽ được tiếp nối bằng lịch sử của sự biến hóa và đổi mới hướng đến một tương lai tươi sáng khác. Luôn khắc ghi tinh thần của người tiên phong ‘dám đi trước nhất con đường mà chưa ai từng đi’, chia sẻ niềm tin thay vì đơn độc đi một mình, và cùng nhau sát cánh vươn xa, trở thành một doanh nghiệp vững mạnh chuyên nghiệp về thiết bị làm lạnh.Call Now Button